Soho Vinhomes Trần Duy Hưng sản phẩm bất động sản thông minh

Đối với những giới doanh nhân đang trong giai đoạn Start – up thì các căn hộ Soho Vinhomes Trần Duy Hưng quả thực là một sự lựa chọn quá hợp lý. Tòa chung cư này được nằm trong một dự án vàng của thủ đô, có thể nó đó là một siêu phẩm bất động sản. Ở đây cư dân có thể cảm nhận đầy đủ những lợi thế phục vụ cho đủ các nhu cầu khác nhau. Tại các căn hộ này cư dân sẽ có thể ứng dụng cả 2 loại hình là làm doanh nghiệp và làm nhà ở, thật sự đây là một bước đi quá thông minh của chủ đầu tư.

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng quá hợp lý để làm văn phòng

Các căn hộ Soho Vinhomes Trần Duy Hưng được chủ đầu tư vận dụng lối thiết kế thông minh có các căn phòng riêng xung quanh khu vực là không gian chính.Tại các không gian chính này chính là nơi để gia chủ xây dựng văn phòng của mình, các phòng ban xung quanh có thể sử dụng một số để làm phòng của giám đốc hay phòng họp. Một điều đáng thu  hút ở đây đó là nhân viên của các doanh nghiệp có thể cho con em của họ theo học trường học liên cấp Vinmec tại dự án và không còn lo ngại về vấn đề đưa đón con đi học gặp khó khăn, phương án này sẽ giải quyết được khó khăn cho rất nhiều các bậc phụ huynh. Hơn thế nữa Soho Vinhomes Trần Duy Hưng nằm tại trung tâm thứ 2 của thủ đô, đây là một khu vực có tiềm năng về sự phát triển kinh tế, chính trị một cách vượt bậc, bởi vậy đây đích thị là nơi phù hợp cho hoạt động kinh doanh và có thể kết nối được các doanh nghiệp với nhau và hình thành nên những mối quan hệ lâu dài, hỗ trợ nhau cùng phát triển

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng

Soho Vinhomes Trần Duy Hưng vẫn đảm bảo cho cuộc sống riêng tư

Dù là phát triển theo khía cạnh nào đi chăng nữa thì một sản phẩm được xây dựng làm nhà ở an cư vẫn phải đáp ứng được các tiêu chí về một không gian riêng tư dành cho gia chủ. Tại C2 Soho Vinhomes Trần Duy Hưng, chủ đầu tư đã vận dụng sự sáng tạo vào trong từng thiết kế. Theo đó, các sản phẩm này được ứng dụng các sản phẩm cách âm vào không gian để đảm bảo giữ được khoảng cách âm thanh nhất định từ phòng riêng của gia chủ đến các phòng ban để làm việc. Với lối thiết kế này thì gia chủ các căn hộ C2 Soho Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ không còn gặp bất kỳ e ngại nào nữa, họ vẫn có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn tại siêu phẩm bất động sản này.

Những ý tưởng tiên tiến của chủ đầu tư đã biến dự án thành một mô hình sản phẩm thông minh hiếm có trên thị trường Hà Nội. Hiện nay chủ đầu tư đã cho mở bán C2 Soho Vinhomes Trần Duy Hưng, đây có thể nói là cơ hội hiếm có cho các doanh nhân trẻ, là bước đệm cho  con đường đi đến thành công của họ. Các doanh nhân tương lai có thể cập nhật thông tin thường xuyên trên website của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Category : Tin tức

Send to Friend

Email Agent